Đơn vị cho vay

  • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) 
  • Vietcombank sở hữu hạ tầng kỹ thuật ngân hàng hiện đại, dựa trên nền tảng công nghệ cao cùng một hệ thống Autobank với hơn 2.407 máy ATM và trên  43.000 đơn vị chấp nhận Thẻ trên toàn quốc
  • Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”, là ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố.

Chi tiết khoản vay

Thông tin lãi suất

Lãi suất 7.7%/năm

Thời gian cố định lãi suất 12 tháng
Lãi suất sau ưu đãi 10 %/năm
Tỷ lệ vay tối đa 70%
Thời hạn vay tối đa 20 năm
Phí trả nợ trước hạn 1%

Hồ sơ thủ tục

Tài sản đảm bảo Tài sản hình thành trong tương lai (Hợp đồng Mua bán căn hộ)
Hồ sơ thân nhân Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu, Đăng ký kết hôn/Xác nhận tình trạng hôn nhân
Hồ sơ cư trú //
Hồ sơ chứng minh thu nhập Hợp đồng lao động, Sao kê tài khoản/xác nhận lương. Trường hợp kinh doanh: Giấy đăng ký kinh doanh + Sổ sách ghi chép bán hàng.

Thông tin chung

Sản phẩm cho vay mua nhà dự án của Vietcombank sẽ giúp bạn có thể sở hữu ngay căn nhà mơ ước với số tiền vay tối đa lên đến 100% giá trị ngôi nhà và có thể trả nợ dần trong thời gian tối đa là 20 năm

  • Ưu điểm: Ngân hàng uy tín, giải ngân nhanh chóng
  • Lãi suất cho vay mua nhà: Dao động từ 7,9%/năm - 8,1%/năm trong năm đầu
  • Giảm 0,1% cho Khách hàng trả lương qua Vietcombank
  • Phí trả nợ trước hạn thấp, chỉ 1% trong 3 năm đầu
  • Thủ tục vay mua nhà: Đơn giản, nhanh chóng, thê chấp bằng chính căn hộ của Khách hàng.

Công cụ tính toán

triệu đồng
%/năm
%/năm
tháng

Số tiền trả lãi tháng đầu

6,666,667 ₫

Số tiền trả gốc tháng đầu

5,555,556 ₫

Tổng tiền trả tháng đầu

12,222,222 ₫

Những câu hỏi thường gặp

Có thể vay tối đa bao nhiêu % giá trị nhà/xe?
Hiện nay, các ngân hàng cho vay tối đa 70% giá trị nhà, đất và 80% giá trị xe khi thế chấp bằng chính nhà, đất mua hoặc xe hơi (xe mới) ngoài ra ngân hàng hỗ trợ vay 100% giá trị khi có thêm tài sản thế chấp giá trị khác.
Nợ xấu có vay vốn ngân hàng hoặc mở thẻ tín dụng được không?
Hầu hết khách hàng có lịch sử tín dụng vướng nợ xấu rất khó có thể tham gia các hoạt động tín dụng với phía ngân hàng (vay vốn, mở thẻ) tuy nhiên các tổ chức tài chính vẫn có thể hỗ trợ cho vay đối với các khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1 hoặc 2
Tôi có nhu cầu vay sửa chữa nhà thì ngân hàng có yêu cầu cung cấp giấy phép xây dựng không?
Nếu việc sửa chữa của bạn không làm thay đổi kết cấu bên ngoài của nhà thì không cần xin giấy phép xây dựng. Bạn chỉ cần liệt kê chi tiết các chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa. Bạn hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất để nhận thêm tư vấn từ đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp của chúng tôi.
Tôi muốn vay mua nhà chung cư thì thời gian vay tối đa và số tiền vay tối đa của sản phẩm là bao nhiêu?
Ngân hàng không giới hạn số tiền vay tối đa với KH, số tiền vay tối đa này phụ thuộc vào tình hình tài chính và khả năng trả nợ của bạn. Thời gian vay tối đa của sản phẩm tùy thuộc dự án liên kết với ngân hàng nhưng tối đa 20 năm.
Tôi muốn mua nhà chung cư và dùng chính căn hộ đó để thế chấp cho ngân hàng có được không?
Có. Hiện tại các dự án đều có các Ngân hàng liên kết hợp hỗ trợ Khách hàng vay vốn. Tài sản thế chấp là căn hộ/nhà ở hình thành trong tương lai.
Tôi có nhu cầu vay mua 1 nhà đất, căn hộ chung cư, khi vay vốn tôi cần phải nộp những hồ sơ gì?
Bạn chỉ cần bổ sung những hồ sơ như sau: (i) Hồ sơ mục đích: Hợp đồng đặt cọc, Bản photo Sổ đỏ. Đối với trường hợp mua nhà dự án: Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư (bản photo) + Phiếu thu/Phiếu nộp tiền. (ii) Hồ sơ pháp lý: CMND/Hộ chiếu + Hộ khẩu + Giấy xác nhận độc thân/ Đăng ký kết hôn (iii) Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động + Sao kê tài khoản/Xác nhận lương, Sổ sách ghi chép bán hàng (trường hợp KH là hộ kinh doanh)

Các bước đăng ký