Dịch vụ cho vay thế chấp Agribank lãi suất chỉ từ 6%

Dịch vụ cho vay thế chấp Agribank lãi suất chỉ từ 6%

Với 100% vốn điều động thuộc về nhà nước, ngân hàng Agribank chính là nguồn tài chính dồi dào giúp bạn chinh phục những giấc mơ to lớn của mình. Cùng tìm hiểu về các gói vay thế chấp ngân hàng Agribank trong bài viết sau đây nếu bạn đang có ý định mua nhà, mua xe, khởi nghiệp và phát triển kinh doanh trong tương lai gần.

test 06
6.99%/năm
Cố định 1 năm
 • - Lãi suất sau ưu đãi
 • - Phí trả nợ trước hạn
 • - Thời hạn vay
 • 10.5 %/năm
 • 2 %
 • 25 năm
As soon as look at them--'I wish they'd get the trial one way of nursing it, (which was to twist it up into the jury-box, or they would die. 'The trial cannot proceed,' said the Mock Turtle, and to.

Thông tin chung

1. Điều kiện để được vay thế chấp ngân hàng Agribank

Vay thế chấp Agribank là hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo dành cho các khách hàng cá nhân của Agribank. Như vậy, điều kiện đầu tiên để được ngân hàng duyệt vay là bạn cần có tài sản có giá trị mang ra để thế chấp như: giấy tờ nhà đất, đăng ký xe, sổ tiết kiệm, cổ phiếu, trái phiếu… Các tài sản này phải thuộc quyền sở hữu của khách hàng hoặc người bảo lãnh, có giấy tờ đầy đủ, không vướng tranh chấp, kê biên, không thuộc diện quy hoạch của các cơ quan nhà nước.

Ngân hàng sẽ định giá các tài sản này và đưa ra quyết định cho bạn vay với hạn mức bao nhiêu. Tài sản có giá trị càng cao sẽ được duyệt vay số tiền càng lớn. Ngoài ra còn một số điều kiện đủ để được xét duyệt vay thế chấp ngân hàng Agribank sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang ở trong độ tuổi lao động từ 22 - 60 tuổi.
 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn có chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Agribank.
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ cho ngân hàng.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào tính đến thời điểm đang vay.

Mặc dù yêu cầu có tài sản đảm bảo, nhưng so với hình thức vay tín chấp, vay thế chấp cho phép khách hàng vay với số tiền lớn hơn, thời hạn lâu dài hơn và lãi suất cực kỳ ưu đãi. Để nắm được số liệu chi tiết về hạn mức, thời gian và lãi suất vay thế chấp Agribank, xin mời theo dõi các phần tiếp theo của bài viết.

Dịch vụ cho vay thế chấp nhanh nhất

Mọi khách hàng cá nhân đều có cơ hội tiếp xúc với nguồn vốn vay tại Agribank

2. Đặc điểm chung của các gói vay thế chấp ngân hàng Agribank

Mục đích vay thế chấp Agribank

Vay thế chấp phù hợp với các khách hàng có nhu cầu tài chính lớn như:

Hạn mức và thời gian vay thế chấp Agribank

Hạn mức vay the chấp sổ đỏ 200 triệu Agribank lên đến 85% nhu cầu vốn hoặc 75% giá trị tài sản đảm bảo. Thời hạn vay tối đa lên tới 15 năm. Với chính sách vay lâu dài này, bên vay có thể vay đến hàng tỷ đồng mà không hề phải chịu áp lực nợ nần quá lớn. Agribank tạo điều kiện cho khách hàng làm chủ tài chính và thảnh thơi trả góp, tận hưởng và phát triển cuộc sống.

Lãi suất vay ngân hàng rẻ nhất

Hạn mức vay phụ thuộc vào giá trị tài sản đảm bảo

Lãi suất vay thế chấp Agribank

Với mỗi sản phẩm vay kể trên sẽ có những chính sách riêng về hạn mức, thời gian và lãi suất vay thế chấp. Là ngân hàng duy nhất có 100% vốn điều lệ thuộc về nhà nước, Agribank được đánh giá là ngân hàng có lãi suất bình ổn nhất trên thị trường hiện nay. 

Khác với đa số ngân hàng hiện nay Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank áp dụng chính sách thả nổi ngay từ đầu. Tương tự các ngân hàng khác, Agribank áp dụng 2 mức lãi suất trong quá trình vay gồm:

 • Lãi suất ưu đãi: Áp dụng cố định trong 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm đầu vay vốn ở mức 6% - 8%/năm
 • Lãi suất sau ưu đãi: Áp dụng sau thời gian ưu đãi cho đến khi hết thời hạn vay vốn. Lãi suất sau ưu đãi sẽ thả nổi thị trường và được tính theo công thức: Lãi suất sau ưu đãi = LSTK 13T + 3%. Trong đó LSTK 13T chính là lãi suất tiết kiệm 13 tháng của ngân hàng Agribank. Như vậy lãi suất sau ưu đãi khi Vay thế chấp Agribank rơi vào khoảng 9-11%/năm.

Từ năm 2015 đến nay, lãi suất vay thế chấp Agribank luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6%- 9%/năm. Đây được xem là mức lãi suất tương đối thấp so với mặt bằng lãi suất chung của các ngân hàng hiện nay.

Lãi vay ngân hàng bao nhiêu là hợp lý?

Lãi suất vay thế chấp Agribank

Phí phạt trả nợ trước hạn khi vay thế chấp Agribank

Duy nhất tại ngân hàng Agribank, mức phí phạt trả nợ trước hạn khi vay thế chấp là 0%/năm. Đối với những khoản vay theo chương trình ưu đãi lãi suất thì mức phí phạt thường là 1% – 2% tổng số tiền vay. Đây là mức phạt không đáng kể do đó nếu có đủ khả năng chi trả trước hạn, bạn nên tất toán toàn bộ khoản vay cho ngân hàng càng sớm càng tốt.

3. Các sản phẩm vay thế chấp dành cho khách hàng cá nhân tại Agribank

3.1. Vay thế chấp mua nhà tại Agribank

Tận hưởng cuộc sống ngay trong chính ngôi nhà của mình với gói vay mua nhà đất, vay xây sửa nhà tại Agribank. Với hình thức phổ biến nhất là Vay thế chấp bìa đỏ ngân hàng Agribank hoặc thế chấp bằng đăng ký xe ô tô, bạn có thể vay đến hàng trăm tỷ đồng tại Agribank. Đặc biệt, khách hàng có đến tối đa 25 năm để trả nợ. Đây là khoảng thời gian đủ dài để mọi cá nhân thu xếp ổn thỏa tài chính và tất toán hoàn toàn khoản nợ cho ngân hàng. 

3.2. Vay thế chấp kinh doanh Agribank

Đừng trì hoãn ý tưởng kinh doanh của bạn chỉ vì thiếu vốn! Việc tích góp một số tiền lớn để bắt đầu khởi nghiệp thường bị hạn chế về thời gian, trong khi với gói vay thế chấp kinh doanh tại Agribank, bạn chỉ mất ít nhất 24 giờ để huy động tiền. Agribank hỗ trợ cho vay tối đa:

 • 100% tổng nhu cầu vốn đối với các gói vay ngắn hạn (dưới 12 tháng)
 • 75% tổng nhu cầu vốn đối với các gói vay trung hạn (từ 12 tháng - 60 tháng)
 • 70% tổng nhu cầu vốn đối với các gói vay dài hạn (trên 60 tháng)

Lãi suất vay kinh doanh sẽ cập nhật liên tục theo quy định của Agribank trong từng thời kỳ. Khoản tiền vay có thể được giải ngân một lần hoặc nhiều lần. Nợ gốc cũng có thể trả một lần hoặc định kỳ theo thỏa thuận.

Lãi suất ngân hàng cho vay mua nhà

Giải quyết nhu cầu vốn kinh doanh cho khách hàng cá nhân

3.3. Vay thế chấp mua xe Agribank 

Nhu cầu mua xe hiện nay cũng là một nhu cầu thiết yếu tương tự như nhu cầu mua nhà. Việc tậu một chiếc xe vài trăm triệu không phải là điều quá khó khăn với nhiều người. Tuy nhiên, với người trẻ có mức thu nhập trung bình, thay vì phải tích góp dành dụm nhiều năm, hãy tận hưởng tiện ích tuyệt vời khi sở hữu một chiếc xe riêng ngay hôm nay với gói vay mua xe ô tô Agribank.

Khách hàng được phép vay trong 60 tháng (05 năm). Mức hạn cho vay tùy vào thỏa thuận (không vượt quá 85% tổng chi phí mua xe và tối 70% giá trị xe ô tô mới). Tổng số tiền vay sẽ giải ngân trong 1 lần, thời gian giải ngân nhanh chóng trong 24h làm việc.

3.4. Vay thế chấp tiêu dùng Agribank

Bạn đang có nhu cầu tài chính để đáp ứng những khoản chi cần thiết trong cuộc sống như: mua sắm nội thất, du lịch, học tập, khám chữa bệnh... Gói vay thế chấp tiêu dùng Agribank sẽ là giải pháp thỏa mãn mọi nhu cầu chi tiêu của bạn. Agribank hỗ trợ cho vay 70-80% giá trị tài sản thế chấp đáp ứng những khoản vay nhỏ, cấp bách, phục vụ cuộc sống. Thủ tục vay dễ dàng, nhanh chóng, hình thức trả lãi linh hoạt với mức lãi suất ưu đãi.

3.5. Vay phục vụ chính sách phát triển nông nghiệp và nông thôn, hỗ trợ giảm thiểu rủi ro trong sản xuất nông nghiệp

Đây là gói vay thế chấp đặc biệt và chỉ duy nhất có tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank. Sản phẩm vay ra đời nhằm hỗ trợ bà con nông dân mua máy móc, thiết bị nằm trong danh mục chủng loại máy, thiết bị sản xuất trong nước, nhập khẩu do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công bố.

Mức cho vay tối đa bằng 100% giá trị hàng hóa. Đối với các khoản vay thực hiện các dự án đầu tư dây chuyền máy, thiết bị giảm tổn thất trong nông nghiệp (bao gồm cả nhà xưởng) hoặc các dự án chế tạo máy, thiết bị sản xuất nông nghiệp: mức cho vay tối đa bằng 70% giá trị dự án. Ngoài những ưu đãi về mặt hạn mức vay, Agribank còn đặc biệt hỗ trợ 100% lãi suất trong 2 năm đầu và 50% lãi suất trong năm thứ ba vay vốn. 

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh nhất

Ưu đãi đặc biệt dành cho người nông dân

4. Bảng tổng hợp lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

Trên đây là một số sản phẩm vay thế chấp tiêu biểu tại Agribank. Ngân hàng còn đưa ra rất nhiều gói vay khác nhằm hỗ trợ cho đa dạng nhu cầu của khách hàng. Nhìn chung lãi suất vay thế chấp Agribank khá ổn định, không có sự chênh lệch nhiều trong các gói vay cũng như trong các giai đoạn khác nhau. Sau đây mời bạn tham khảo bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank được chúng tôi cập nhật tháng 6/2021.

LÃI SUẤT VAY THẾ CHẤP AGRIBANK

Sản phẩm

Lãi suất (/năm)

Vay tối đa

Thời hạn vay

Vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở đối với nhà ở dân cư

7,5%

85% nhu cầu

15 năm

Vay tiêu dùng (trả góp)

7,5%

80% chi phí

5 năm

Vay cầm cố giấy tờ có giá

7,5%

Linh hoạt

Linh hoạt

Vay theo hạn mức tín dụng

7,5%

Linh hoạt

1 năm

Vay mua phương tiện đi lại

7,5%

85% chi phí

Linh hoạt

Vay theo hạn mức tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ

7,5%

200 triệu

3 năm

Vay hỗ trợ du học

7,5%

85% chi phí

Linh hoạt

Vay lưu vụ đối với nông dân

7,5%

Linh hoạt

1 năm

Vay vốn ngắn hạn, phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ

7,5%

Linh hoạt

1 năm

Vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh

7,5%

Linh hoạt

Linh hoạt

5. Có nên vay thế chấp ngân hàng Agribank không?

Mỗi ngân hàng đều có những đặc trưng riêng biệt trong chính sách cho vay của mình. Với Agribank, người ta biết đến đây là một ngân hàng có 100% vốn nhà nước, do đó có độ uy tín cực cao và nguồn vốn hỗ trợ khổng lồ cho mọi nhu cầu vay. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi có nên vay thế chấp ngân hàng Agribank không, hãy cùng chúng tôi phân tích ưu và nhược điểm khi vay vốn tại ngân hàng này.

Ưu điểm

 • Agribank là ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất hiện nay. Với tầm vóc to lớn và vị thế của mình, có thể nói Agribank dẫn đầu trong Top các đơn vị vay vốn đáng tin cậy nhất.
 • Lợi thế thứ 2 của Agribank là có hệ thống hơn 2300 phòng giao dịch, chi nhánh trải dài khắp mọi vùng miền đem đến cơ hội vay vốn cho mọi khách hàng. Đặc biệt là các hộ nông dân ở các vùng nông thôn với nhiều gói vay ưu đãi phát triển nông nghiệp.
 • Lãi suất vay thế chấp Agribank siêu hấp dẫn, dao động từ 6- 9%/năm, thấp hơn trung bình đến 2% so với các ngân hàng khác.

Nhược điểm

Trường hợp khách hàng có nợ xấu, nợ quá hạn tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào đều sẽ không được phép tiếp tục vay vốn tại Agribank. 

Agribank không hỗ trợ đối tượng nợ xấu vay vốn

6. Hồ sơ vay thế chấp ngân hàng Agribank

Để được ngân hàng phê duyệt vay vốn, người đi vay cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn và trình bày phương án trả nợ (theo mẫu của ngân hàng)
 • Hồ sơ pháp lý: CMND/CCCD, Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân của người vay hoặc người bảo lãnh (nếu có).
 • Giấy thỏa thuận hoặc hợp đồng mua bán xe do 02 bên lập (nếu có).
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và năng lực trả nợ như: bảng lương có xác nhận cơ quan làm việc, sao kê tài khoản lương nếu nhận lương chuyển khoản, nguồn thu nhập từ kinh doanh riêng…
 • Giấy tờ liên quan tài sản đảm bảo: giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản đảm bảo (sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy đăng ký xe bản gốc…)
 • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

7. Một số khó khăn khi vay thế chấp Agribank và cách giải quyết

7.1. Một số khó khăn thường gặp khi vay thế chấp Agribank

Khách hàng lần đầu vay thế chấp ngân hàng Agribank có thể gặp nhiều khó khăn, thiếu sót dẫn đến bị ngân hàng làm khó, thậm chí bị từ chối cho vay. Những vướng mắc hàng đầu thường liên quan đến tài sản thế chấp, cụ thể như sau:

 • Tài sản thế chấp bị ngân hàng Agribank định giá thấp, dẫn đến người vay không được vay hạn mức cao.
 • Nhà đất không được chấp nhận do diện tích nhỏ hoặc nằm trong hẻm sâu.
 • Nhà đất gần mộ, đền, chùa, miếu, khu vực tâm linh...
 • Nhà đất thuộc diện quy hoạch của nhà nước.
 • Đất nông nghiệp, trồng lúa, trồng cây lâu năm…
 • Tài sản thế chấp nằm ở tỉnh.

Tiếp theo là những khó khăn đến từ chính bản thân người đi vay như:

 • Khách hàng từng có lịch sử nợ xấu, nợ quá hạn hoặc không chứng minh được thu nhập.
 • Khách hàng không thuộc độ tuổi vay vốn, tuổi quá cao (trên 65 tuổi) hoặc còn quá ít tuổi (dưới 18 tuổi)
 • Khách hàng không chuẩn bị đầy đủ thủ tục cần thiết, hồ sơ thiếu chặt chẽ dẫn đến quá trình vay vốn bị kéo dài.

Lãi suất gửi ngân hàng hiện tại là bao nhiêu

Hướng dẫn vay thế chấp Agribank thành công

7.2. Giải pháp từ vaymuanha.com.vn

Rất nhiều khách hàng đã phải từ bỏ ước mơ, dự định của mình vì những trở ngại trên. Đó chính là lý do Vaymuanha.com.vn ra đời và nỗ lực hỗ trợ hàng ngàn cá nhân có nhu cầu vay vốn trong suốt 10 năm qua. Bằng chuyên môn, kinh nghiệm và mối quan hệ chiến lược với các ngân hàng lớn tại Việt Nam, chúng tôi nhận xử lý hồ sơ vay vốn nhanh chóng, đơn giản, cam kết đã vay là được phê duyệt. Ngay cả trong trường hợp nặng nề nhất là khách hàng thuộc diện CIC nợ xấu, chúng tôi vẫn có thể xem xét cấp vốn thành công.

Đừng tự giải quyết mọi khó khăn một mình khi mà chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Liên hệ ngay với vaymuanha.com.vn theo hotline 0855.785.666 để nắm giữ tài chính, hiện thực giấc mơ!

 

Có thể bạn quan tâm:

Agribank hỗ trợ vay vốn

Vay mua nhà Eximbank

Vay mua nhà Oceanbank

Vay mua nhà tại SCB

Vay mua nhà OCB

 

Công cụ tính toán

triệu
%/năm
tháng
%/năm
tháng

Số tiền trả lãi tháng đầu

3,3 triệu VND

Số tiền trả gốc tháng đầu

2,8 triệu VND

Tổng tiền trả tháng đầu

6,1 triệu VND

Ước tính số tiền có thể vay

Bài viết được quan tâm

Cẩm nang, tư vấn vay mua nhà