Hỗ trợ vay ngân hàng Agribank tăng khả năng xét duyệt

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính và cần được tư vấn, hỗ trợ vay vốn ngân hàng Agribank từ một đơn vị uy tín? Vaymuanha.com.vn khẳng định có thể mang đến giải pháp tối ưu cho bạn, giúp bạn hiện thực giấc mơ làm chủ tài chính ngay hôm nay!

Trong cuộc sống sẽ có rất nhiều việc, nhiều lúc chúng ta cần đến tiền. Và việc huy động ngay lập tức một số tiền lớn là điều mà có lẽ chỉ các ngân hàng mới làm được. Đừng e ngại việc đi vay ngân hàng nếu bạn thực sự thấy đó là cách giải quyết tốt nhất. Vay được thì trả được, bởi nợ nần đôi khi chính là động lực để bạn phấn đấu kiếm ra ngày càng nhiều tiền hơn.

1. Có nên chọn vay vốn tại Agribank không?

Với tư cách là một ngân hàng nhà nước duy nhất sở hữu 100% vốn điều lệ thuộc về nhà nước, Agribank xứng đáng là sự lựa chọn đầu tiên mà đa số người đi vay nghĩ tới. Có rất nhiều ưu điểm phải nói đến khi lựa chọn vay vốn tại Agribank như:

 • Ngân hàng có 100% vốn Nhà nước nên có Lãi suất mua nhà rất thấp, gần như là thấp nhất so với mặt bằng lãi suất chung trên thị trường. 
 • Phí phạt trả nợ trước hạn không đáng lo ngại, chỉ không quá 1% số tiền vay.
 • Mạng lưới chi nhánh khắp mọi tỉnh thành, mọi vùng miền, huyện xã, hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Có nhiều chính sách khuyến khích đối tượng người nông dân vay vốn phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn.
 • Đảm bảo uy tín, an toàn và ổn định 

Ngân hàng Agribank là một ngân hàng có lịch sử hoạt động lâu dài nhất tại Việt Nam, cung cấp đa dạng sản phẩm cho mọi phân khúc khách hàng, phục vụ mọi nhu cầu vay với lãi suất tốt. Đây là một sự lựa chọn rất đáng để người đi vay cân nhắc!

2. Các gói hỗ trợ cho vay tại ngân hàng Agribank

Vay mua nhà

Vay thế chấp mua nhà, đất ở, vay mua nhà dự án, căn hộ chung cư, vay xây sửa nhà… lãi suất ưu đãi 9%/năm, sau ưu đãi 11%/năm. Hạn mức 85% giá trị bất động sản, thời hạn vay lên tới 35 năm. Tài sản thế chấp được Agribank chấp nhận là sổ đỏ bất động sản, giấy đăng ký xe ô tô bản gốc, sổ tiết kiệm...

Vay mua xe 

Vay thế chấp mua xe ô tô trả góp lãi suất ưu đãi 7%, lãi suất sau ưu đãi ở mức 11,5 – 12%/năm. Cho vay đến 85% tổng chi phí mua xe với thời hạn đa dạng: ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Vay kinh doanh

Vay vốn đầu tư kinh doanh, xây sửa nhà máy, xí nghiệp, mua sắm máy móc sản xuất, vật tư xây dựng, vay vốn mua giống cây trồng, vật nuôi phát triển nông nghiệp… Lãi suất dao động từ 11,5% đến 12%/năm.

Vay tín chấp 

Vay tiêu dùng, vay khám chữa bệnh, vay cho con đi du học… không cần tài sản đảm bảo, lãi suất thấp chỉ từ thấp chỉ từ 0,8%.tháng, thời gian cho vay tối đa lên đến 5 năm.

3. Một số khó khăn , trở ngại cho người lần đầu vay vốn ngân hàng Agribank

Agribank được biết đến là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn. Cộng thêm hệ thống chi nhánh dày đặc tại các vùng nông thôn, các tỉnh lẻ, thậm chí hải đảo xa xôi. Do đó một bộ phận rất lớn khách hàng của Agribank sẽ là người dân tại các tỉnh lẻ, đặc biệt là người nông dân lần đầu tiếp cận với các nguồn vốn ngân hàng. 

Đối với những người lần đầu vay vốn và đặc biệt là người nông dân thì thường sẽ gặp phải những khó khăn chung sau đây:

 • Thủ tục, hồ sơ vay vốn phức tạp: Khi không chuẩn bị đầy đủ thủ tục, hồ sơ ngay từ đầu, người đi vay sẽ mất thêm rất nhiều thời gian để bổ sung các giấy tờ cần thiết. Hồ sơ vay vốn thiếu chặt chẽ cũng khiến quá trình xét duyệt và giải ngân diễn ra lâu hơn. 
 • Không chứng minh được thu nhập: Việc kê khai chi tiết và minh bạch bảng lương, hóa đơn tiền điện nước, sổ tiết kiệm, cổ phiếu, cho thuê nhà trọ, kinh doanh tự do… khá nan giải, đặc biệt với đối tượng là người nông dân. Việc chứng minh tài chính vô cùng quan trọng trong vay tín chấp Agribank.
 • Không có tài sản thế chấp: Đối với các khoản vay lớn như vay mua nhà, vay mua xe, nếu không đưa ra được bất kỳ giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp nào, khả năng cao bạn sẽ bị ngân hàng từ chối cho vay.
 • Tốn tiền vào các loại phí phát sinh không cần thiết: Nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng về các loại thuế phí, cộng thêm không có chuyên môn, năng lực để đàm phán các mức lãi suất, phí phạt, phí định giá… tối ưu với ngân hàng, đa số người đi vay lần đầu sẽ phải chịu thiệt. 
 • Agribank không hỗ trợ đối tượng nợ xấu vay vốn: Bạn sẽ bị từ chối cho vay nếu từng có lịch sử nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào trước đó.
 • Không nắm rõ cách tính lãi suất vay ngân hàng dẫn đến kế hoạch tài chính bị đảo lộn.

Như vậy khó khăn không đơn thuần chỉ là bị ngân hàng từ chối cho vay, mà ngay cả khi vay vốn thành công rồi, nếu thiếu kinh nghiệm và sự tính toán kỹ lưỡng thì có thể sập bẫy nợ như chơi. Đó là lý do tại sao bạn cần đến các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay ngân hàng Agribank chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

4. Vaymuanha.com.vn - Hỗ trợ vay ngân hàng Agribank đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả cao

Vaymuanha.com.vn là đối tác chiến lược của ngân hàng Agribank, đồng thời là đơn vị kết nối tài chính hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi chuyên tư vấn và hỗ trợ vay vốn ngân hàng Agribank cho mọi khách hàng với mọi nhu cầu vay khác nhau. Chúng tôi giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn kể trên để có một lộ trình vay vốn suôn sẻ nhất.

4.1. Tư vấn vay vốn từ A-Z

Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình vay vốn. Tư vấn chọn ngân hàng uy tín nhất với gói lãi suất phù hợp nhất cho khách hàng.

4.2. Hỗ trợ tìm nhà, tìm xe cho người đi vay

Gợi ý danh sách các dự án bất động sản tiềm năng, hỗ trợ tìm nhà, xe ô tô giá tốt, giấy tờ đầy đủ, hạn chế tối đa rủi ro về pháp lý cho người vay tiền với mục đích mua nhà, mua xe ô tô.

4.3. Hoàn thiện tất tần tật hồ sơ vay vốn

Giúp khách hàng chuẩn bị hoàn chỉnh một bộ hồ sơ vay vốn chặt chẽ, đảm bảo tỷ lệ xét duyệt cao nhất, rút ngắn thời gian giải ngân.

4.4. Nhận xử lý hồ sơ nợ xấu, hồ sơ từng bị từ chối cho vay

Mang đến tia hy vọng cho những đối tượng đã từng nợ xấu tại ngân hàng, đối tượng nằm trong diện hồ sơ xấu, khó giải quyết, tỷ lệ phê duyệt thấp, thậm chí đã từng liên tiếp bị ngân hàng từ chối cho vay. Chỉ cần bạn vay tiền với mục đích chính đáng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ!

4.5. Đàm phán lãi suất thấp nhất cho bên vay

Vaymuanha.com.vn trực tiếp đứng ra làm việc với nhân viên ngân hàng để thỏa thuận mức lãi suất vay vốn thấp nhất có thể cho khách hàng. Đàm phán để giảm thiểu và tối ưu các khoản phí phát sinh như phí phạt trả nợ trước hạn, phí định giá tài sản đảm bảo, phí công chứng, phí bảo hiểm...

4.6. Cung cấp công cụ tính lãi suất siêu tốc

Không còn phải căng não với các công thức tính lãi suất thả nổi phức tạp, công cụ tính lãi suất độc quyền tại Vaymuanha.com.vn được lập trình thông minh, cho phép người đi vay tính toán chính xác lãi suất phải trả hàng tháng chỉ trong vòng 3 giây. Công cụ đã được kiểm chứng thực tế trên 3000 hồ sơ vay vốn.

4.7. Hỗ trợ lập kế hoạch trả nợ thông minh

Luôn khao khát duy trì lịch sử tín dụng sạch sẽ cho mọi khách hàng, Vaymuanha.com.vn đồng hành cùng người đi vay trong suốt quá trình vay vốn. Hỗ trợ lập kế hoạch tài chính hằng tháng, lên lộ trình trả nợ rõ ràng, giúp bên vay tất toán mọi khoản nợ trước kỳ hạn. 

5. Tại sao nên tin tưởng lựa chọn Vaymuanha.com.vn?

5.1. Vaymuanha.com.vn là đối tác chiến lược của Agribank 

Vaymuanha.com.vn trên cương vị là đối tác của Agribank đã từng xử lý hồ sơ vay vốn cho hàng ngàn khách hàng. Hơn ai hết, chúng tôi nắm rõ mọi thủ tục, hồ sơ, quy trình và giải pháp vay vốn thành công tại Agribank. Luôn là cây cầu nối vững chắc và an toàn giúp bên vay tiếp cận hiệu quả các nguồn vốn vay ngân hàng.

5.2. 10 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ vay vốn ngân hàng

Hành trình 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, tiếp xúc với một số lượng hồ sơ vay vốn khổng lồ giúp Vaymuanha.com.vn tự tin giải quyết mọi vấn đề bất cập trong quá trình vay vốn. Luôn nỗ lực tạo ra nhiều thặng dư cho khách hàng, bảo vệ quyền lợi của bạn một cách tối đa. 

5.3. Đội ngũ chuyên viên tài chính hàng đầu

Năng lực của người làm hồ sơ quyết định 50% tỷ lệ thành công của đơn vay vốn. Đó là lý do tại sao Vaymuanha.com.vn luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin có những chuyên viên tài chính giỏi nhất hỗ trợ bạn vay vốn Agribank thuận lợi nhất.

5.4. Sở hữu nền tảng tài chính hơn 100 tỷ đồng 

Nền tảng tài chính vững vàng với hơn 100 tỷ đồng cho phép Vaymuanha.com.vn hỗ trợ mọi nhu cầu tài chính của mọi khách hàng trong các trường hợp đặc biệt như khách hàng có nợ xấu, nợ chú ý và bị Agribank từ chối cho vay.

5.5. Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Việc giữ các bí mật về thông tin cá nhân và tình hình tài chính của khách hàng là một trong những trách nhiệm mà đội ngũ Vaymuanha.com luôn đề cao. Chúng tôi đảm bảo mọi thông tin cá nhân của bên vay là tuyệt mật.

6. Quy trình hỗ trợ vay ngân hàng Agribank tại Vaymuanha.com.vn

Bước 1:  Tiếp nhận nhu cầu và tư vấn gói vay phù hợp

Bước 2: Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ vay vốn ngân hàng trả góp

Bước 3: Làm việc với ngân hàng và các bên liên quan

Bước 4: Hỗ trợ khách hàng xây dựng lộ trình trả góp chi tiết

Bước 5: Giám sát tín dụng và thanh lý hợp đồng tín dụng

Vaymuanha.com.vn hân hạnh mang đến giải pháp tài chính hoàn hảo, hỗ trợ vay vốn Agribank nhanh chóng hơn, tỷ lệ phê duyệt cao hơn, lãi suất thấp hơn và lộ trình trả nợ ít rủi ro hơn. Chúng tôi đã giải quyết thành công hơn 3000 hồ sơ vay mua Agribank, hiện thực hóa giấc mơ làm chủ tài chính, vun đắp tương lai cho hàng ngàn hộ gia đình, đặc biệt là các hộ nông dân lần đầu vay vốn để an cư lập nghiệp, phát triển cuộc sống. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ.

 

Có thể bạn quan tâm