Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng trả góp uy tín

Các đơn vị hỗ trợ vay vốn ngân hàng trả góp là cầu nối giữa ngân hàng với người đi vay, giúp đơn giản hóa mọi vấn đề trong quy trình vay vốn. Đặc biệt hỗ trợ vay vốn thành công cho cả nhóm khách hàng nợ xấu, quá tuổi, khách hàng không chứng minh được thu nhập…

1. Bạn có đang gặp khó khăn về tài chính?

 • Bạn đang cần vay ngân hàng một số tiền lớn để mua nhà, vay mua đất ở, căn hộ chung cư, vay mua xe, vay kinh doanh hoặc vay tiêu dùng.
 • Bạn mơ hồ về các thủ tục, hồ sơ vay vốn, hồ sơ chứng minh tài chính và các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo.
 • Bạn hoang mang về cách tính lãi suất thả nổi đầy biến động trên thị trường
 • Bạn cần tiền gấp để đảo nợ ngân hàng nhằm duy trì lịch sử tín dụng tốt, tránh rơi vào nhóm nợ xấu
 • Bạn tuyệt vọng vì hết lần này đến lần khác bị ngân hàng từ chối cho vay do hồ sơ xấu, nợ xấu, do không chứng minh được tài chính hoặc không có tài sản thế chấp.

Tự mình chuẩn bị thủ tục hồ sơ và làm việc trực tiếp với ngân hàng là điều không hề dễ dàng với các cá nhân lần đầu vay vốn ngân hàng. Không những tỷ lệ được chấp thuận cho vay thấp, mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro về sau. Thấu hiểu những khó khăn đó, Vaymuanha.com.vn ra đời nhằm giúp bạn xua tan đi mọi gánh nặng tài chính trong cuộc sống. Chúng tôi hiện là đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ vay vốn ngân hàng trả góp hàng đầu Việt Nam.

2. Giải pháp từ Vaymuanha.com.vn - Dịch vụ hỗ trợ vay ngân hàng trả góp uy tín nhất

Vaymuanha.com.vn tự hào là nền tảng kết nối tài chính được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất tại Việt Nam. Với mối liên kết, năng lực, chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, trong suốt gần 10 năm qua Vaymuanha.com.vn đã xử lý thành công hơn 3000 hồ sơ vay vốn với đa dạng các sản phẩm vay như:

Sứ mệnh của chúng tôi là mang cơ hội vay vốn đến với tất cả mọi người. Để bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận với các nguồn vốn ngân hàng nhằm hiện thực những dự định, mơ ước chính đáng của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết lần lượt 7 vấn đề sau:

2.1. Tư vấn mọi vấn đề liên quan đến vay ngân hàng trả góp

 • Tư vấn lựa chọn ngân hàng uy tín có gói vay phù hợp nhất với nhu cầu và năng lực tài chính của bạn
 • Phân tích rủi ro, tư vấn lựa chọn phương án trả nợ linh hoạt và có lợi cho người đi vay
 • Giải đáp tất tần tật các khái niệm liên quan đến vay ngân hàng trả góp mà nhiều khách hàng còn mơ hồ như: Các loại lãi suất, cách tính lãi suất, phí phạt trả nợ trước hạn, đáo hạn và đảo nợ…

2.2. Cung cấp thông tin bất động sản, hỗ trợ tìm nhà đất như ý

Bên cạnh các đối tác ngân hàng, Vaymuanha.com.vn có các đối tác bất động sản cung cấp đa dạng dự án phù hợp về giá và vị trí. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu mua nhà, đất ở, căn hộ chung cư, đồng thời an tâm hơn về tính pháp lý của nhà đất, căn hộ dự định mua.

2.3. Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ vay vốn từ A-Z

Đội ngũ xử lý hồ sơ tài chính của Vaymuanha.com.vn giúp bạn hoàn thiện nhanh chóng mọi thủ tục vay vốn theo quy định riêng của từng ngân hàng. Từ các hồ sơ pháp lý, hồ sơ tài chính đến các loại hồ sơ chứng minh mục đích vay khác. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng trả góp đơn giản, tiết kiệm thời gian, tuân thủ pháp luật với tỷ lệ phê duyệt gần như tuyệt đối.

2.4. Hỗ trợ giải quyết hồ sơ xấu

Thế nào là hồ sơ xấu khi vay vốn ngân hàng trả góp?

 • Khách hàng có lịch sử nợ xấu
 • Khách hàng có độ tuổi vượt quy định 65 – 79 hoặc quá nhỏ dưới 18 tuổi.
 • Khách hàng có thu nhập bị gián đoạn hoặc không có tài sản đảm bảo
 • Khách hàng tự kinh doanh không chứng minh được thu nhập
 • Khách hàng có tài sản thế chấp là nhà trong hẻm nhỏ, hẻm cụt hoặc diện tích nhỏ, dưới 20m2 
 • Bất động sản nằm ở vị trí hạn chế giải ngân như gần chùa, đình…
 • Khách hàng muốn vay tối đa 100% giá trị tài sản thế chấp
 • Khách hàng không có hồ sơ chứng minh phương án sử dụng vốn vay
 • Khách hàng vay mua nhà lần đầu, gia đình trẻ có nhu cầu ở thực
 • Khách hàng đang có khoản vay tín chấp ở 3 tổ chức tín dụng trở lên

Thông thường, việc vay vốn ngân hàng là KHÔNG THỂ với các nhóm đối tượng này. Tuy nhiên, chúng tôi giúp bạn biến điều “không thể” thành “có thể”. Với đội ngũ chuyên viên tín dụng nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, và là đối tác cấp cao của hơn 50 ngân hàng tại Việt Nam, Vaymuanha.com.vn tự tin có thể xử lý thành công mọi hồ sơ dù là nan giải nhất. Miễn là bạn có lý do vay vốn chính đáng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

2.5. Đàm phán và đòi quyền lợi cho người đi vay

Có thể bạn chưa biết, lãi suất và các khoản phí phát sinh trong quá trình vay vốn ngân hàng trả góp có thể được đàm phán và thay đổi theo hướng có lợi hơn cho người đi vay. Nắm bắt được điều này, trong quá trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng trả góp, Vaymuaha.com.vn sẽ đứng ra làm việc trực tiếp với nhân viên ngân hàng để đàm phán mức lãi suất tối ưu, cũng như trao đổi mức phí phạt trả nợ trước hạn phù hợp nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực bảo vệ quyền lợi và mang về tối đa thặng dư cho khách hàng của mình.

2.6. Cung cấp công cụ tính toán lãi suất nhanh chóng, đơn giản, chính xác

Vaymuanha.com.vn là một trong những đơn vị tiên phong tạo nên công cụ tính toán lãi suất vay vốn ngân hàng trả góp với độ chính xác lên đến 100%. Với công cụ này, bạn chỉ cần nhập các số liệu liên quan đến khoản vay của mình, hệ thống sẽ tự động tính toán dựa trên lãi suất cập nhật nhất để cho ra kết quả chính xác chỉ trong vòng chưa đầy 3 giây. 

2.7 Hỗ trợ lập kế hoạch tài chính và lộ trình trả nợ thông minh

Sau khi hỗ trợ vay ngân hàng trả góp thành công, Vaymuanha.com.vn sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình trả góp cho đến khi tất toán khoản vay. Chúng tôi cùng bạn tính toán các khoản chi tiêu, lập kế hoạch tài chính, đồng thời xây dựng lộ trình trả nợ chặt mẽ, minh bạch, rõ ràng. 

Vaymuanha.com.vn luôn mong muốn khách hàng của mình có một lộ trình trả góp suôn sẻ, tất toán đúng hạn, thậm chí trước hạn cho ngân hàng.

3. Điều gì làm nên uy tín của Vaymuanha.com.vn?

Không khó để tìm được một đơn vị hỗ trợ vay vốn ngân hàng trả góp trên thị trường. Cái khó là làm thế nào để có cảm giác tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi hợp tác. Ở Vaymuanha.com.vn, chúng tôi xây dựng niềm tin với khách hàng bằng những giá trị đích thực sau:

 • Tự hào là Top 1 đơn vị kết nối tài chính uy tín giữa ngân hàng và người đi vay, hỗ trợ quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và minh bạch.
 • Liên kết với hệ thống gần 50 ngân hàng quốc doanh, ngân hàng liên doanh, ngân hàng TMCP và ngân hàng nước ngoài tiêu biểu như: VIETCOMBANK, TECHCOMBANK, BIDV, VPBANK, SHINHAN BANK, AGRIBANK, MBBANK, VIETINBANK, VIB… 
 • Kinh nghiệm gần 10 năm giải quyết hồ sơ vay vốn ngân hàng, hỗ trợ hơn 3000 khách hàng vay vốn thành công cho đa dạng các mục đích khác nhau.
 • Sở hữu nền tảng tài chính vững chắc lên tới 100 tỷ đồng, sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng cho mọi nhu cầu vay vốn.
 • Định hướng phát triển theo mô hình ngân hàng số, tích hợp các tiện ích công nghệ hiện đại giúp đơn giản hóa tối đa quy trình vay vốn.
 • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.
 • Tư vấn tận tâm, hỗ trợ tận tình và luôn đặt bản thân vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và cùng san sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng.

Vaymuanha.com.vn là giải pháp tài chính tối ưu cho mọi khách hàng!

4. Ưu điểm khi hợp tác với các đơn vị hỗ trợ vay vốn ngân hàng trả góp

Nhanh chóng hơn

Quá trình tự chuẩn bị hồ sơ vay vốn ngân hàng mất rất nhiều thời gian, đặc biệt với các cá nhân vay vốn ngân hàng lần đầu. Với sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia của Vaymuanha.com.vn, toàn bộ quá trình chuẩn bị hồ sơ và xét duyệt chỉ rơi vào khoảng 3-5 ngày làm việc, giải ngân siêu tốc sau 48h, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho khách hàng. 

Tỷ lệ xét duyệt cao hơn

Kỹ năng và chuyên môn của người làm hồ sơ vay vốn quyết định rất lớn đến tỷ lệ thành công của hồ sơ đó. Khi mọi thủ tục pháp lý, giấy tờ liên quan được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ, đúng quy trình bởi những chuyên gia hàng đầu về tài chính của Vaymuanha.com.vn, chúng tôi đảm bảo 95% tỷ lệ được phê duyệt, ngay cả với nhóm hồ sơ xấu. 

Lãi suất thấp hơn

Vay ngân hàng trả góp, đặc biệt là các khoản vay lớn như vay mua nhà, vay mua xe ô tô trả góp… tiềm ẩn không ít rủi ro tài chính. Nếu không tính toán kỹ lưỡng hạn mức vay, lãi suất phải trả cũng như lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng, người đi vay rất dễ rơi vào cái bẫy nợ nần chồng chất do chính mình tạo ra. 

Với sự hỗ trợ vay vốn ngân hàng trả góp từ Vaymuanha.com.vn, khách hàng được tư vấn hạn mức vay phù hợp, được hưởng lãi suất vay tối ưu, cùng các mức phí phạt và chi phí phát sinh thấp nhất có thể. Từ đó gánh nặng tài chính và tỷ lệ rủi ro giảm đi đáng kể. 

Ít rủi  ro hơn

Vaymuanha.com.vn còn hỗ trợ đáo hạn, giải chấp, đảo nợ, chuyển nợ … tất cả các ngân hàng khi cần thiết, giúp khách hàng vượt qua khó khăn tài chính để luôn duy trì lịch sử tín dụng tốt nhất, tránh xa rủi ro nợ xấu hoặc thậm chí vỡ nợ.

5. Quy trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng trả góp tại Vaymuanha.com.vn

Bước 1:  Tiếp nhận nhu cầu và tư vấn gói vay phù hợp

Bước 2: Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ vay vốn ngân hàng trả góp

Bước 3: Làm việc với ngân hàng và các bên liên quan

Bước 4: Hỗ trợ khách hàng xây dựng lộ trình trả góp chi tiết

Bước 5: Giám sát tín dụng và thanh lý hợp đồng tín dụng

Vay tiền trả góp ngân hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hi vọng qua bài viết này, khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng trả góp sẽ tìm được cho mình một giải pháp hiệu quả. Liên hệ ngay Vaymuanha.com.vn để được tư vấn chi tiết...

 

Có thể bạn quan tâm: