Dịch vụ đảo nợ ngân hàng uy tín nhất số 1 Việt Nam

Bạn đang gánh một khoản nợ ngân hàng khổng lồ sắp đến hạn trả nhưng chưa có khả năng thanh toán? Phương án giải quyết duy nhất trong trường hợp này là tìm đến các Dịch vụ đảo nợ ngân hàng. Vậy đảo nợ ngân hàng là gì? Làm thế nào để đảo nợ ngân hàng thành công?

1. Đảo nợ ngân hàng là gì? Khi nào cần dịch vụ đảo nợ ngân hàng?

Đảo nợ ngân hàng là vay tiền ở ngân hàng B để tất toán khoản nợ ở ngân hàng A. Hay có thể hiểu đơn giản là vay một món nợ mới để trả món nợ cũ. Đảo nợ giúp bạn vừa có thể trả nợ đúng hạn ở ngân hàng cũ, vừa được tiếp tục vay tiền ở ngân hàng mới với thời hạn trả nợ dài hơn, lãi suất ưu đãi hơn và hình thức vay phù hợp hơn.

Ngoài hình thức đảo nợ giữa các ngân hàng, nhiều người lựa chọn đảo nợ giữa ngân hàng với một tổ chức tín dụng hoặc đơn vị tài chính khác như:

 • Tìm nguồn vốn khác: Vay tiền từ bên ngoài, thậm chí là vay tiền từ tín dụng đen, vay nóng,.. Miễn sao huy động đủ tiền để thanh toán cho khoản nợ cũ của mình nhằm tiếp tục thực hiện hợp đồng vay vốn mới. 
 • Nhờ một pháp nhân khác: Nhờ một pháp nhân khác đến vay tiền tại ngân hàng. Sau đó dùng số tiền mà người này vừa vay để thanh toán cho khoản nợ cũ tại chính ngân hàng này. 

Ngày đáo hạn sổ tiết kiệm là gì

2. Phân biệt đảo nợ và đáo hạn ngân hàng

Đảo nợ và đáo hạn khoản vay ngân hàng đều nhằm mục đích kéo dài thời gian trả nợ khi người đi vay chưa có đủ điều kiện tài chính để tất toán. Tuy nhiên đừng nhầm lẫn hai thuật ngữ này bởi chúng là 2 dịch vụ tài chính hoàn toàn khác nhau:

 • Đảo nợ là lấy nợ mới ở ngân hàng này để trả nợ cũ ở ngân hàng khác nhằm hưởng lãi suất tốt hơn và tránh nợ xấu.
 • Cho vay tiền đáo hạn ngân hàng là tái vay vốn ngân hàng khi thời hạn trả khoản vay cũ đã hết, nợ vẫn chưa trả xong nhưng khách hàng vẫn có nhu cầu vay tiếp.

Như vậy, dịch vụ đảo nợ ngân hàng mở ra một cơ hội vay vốn mới tối ưu hơn cho bạn. Nếu đang không mấy hài lòng về chính sách vay vốn của ngân hàng cũ, bạn hoàn toàn có thể đảo nợ để hợp tác với ngân hàng khác phù hợp hơn, bảo đảm quyền lợi tối đa của mình.

Nhận đáo hạn thẻ tín dụng

3. Một số hạn chế của Dịch vụ cho vay tiền đáo hạn ngân hàng

Thực chất đảo nợ ngân hàng là hành vi vi phạm pháp luật. Tuy nhiên trên thực tế hầu hết các ngân hàng vẫn cho phép đảo nợ bởi nó mang lại nhiều điểm tích cực cho cả phía ngân hàng lẫn khách hàng. 

Lợi ích đối với ngân hàng

Không một ngân hàng nào mong muốn khách hàng của mình không có tiền để trả nợ đúng hạn. Bởi khi đó ngân hàng sẽ phải tăng ngân sách trích lập dự phòng rủi ro khiến cho vốn khả dụng của ngân hàng đó giảm dần. Như vậy đảo nợ sẽ giúp ngân hàng giảm trích lập dự phòng rủi ro, tăng lợi nhuận, giảm nợ xấu và các khoản nợ quá hạn. 

Lợi ích đối với cá nhân, doanh nghiệp

Một cá nhân, doanh nghiệp không thanh toán nợ đúng thời hạn sẽ được xếp vào nhóm đối tượng có nợ xấu. Điều này gây ảnh hưởng đến mức độ tín nhiệm của cá nhân, doanh nghiệp. Vì vậy, đảo nợ giúp người vay giữ được lịch sử tín dụng đẹp, dễ dàng tiếp cận các gói vay vốn tiếp theo khi có nhu cầu. 

Trên góc nhìn của chuyên gia, bản thân dịch vụ đảo nợ ngân hàng không có lỗi. Lỗi nằm ở những người đi vay đã áp dụng một cách tiêu cực khiến Ngân Hàng Nhà Nước phải liệt nó vào dạng vi phạm. Một trong những tiêu cực cụ thể nhất là tình trạng người đi vay cố tình làm hồ sơ giả hoặc vay nóng, vay tín dụng đen để có thể trả nợ ngân hàng gây nhiễu loạn thị trường tài chính. Hãy tiếp cận những nguồn vốn vay “sạch” để xây dựng xã hội lành mạnh, bảo vệ quyền lợi của bản thân và tránh những rủi ro đáng tiếc nhất cho mình!

4. Kinh nghiệm đảo nợ ngân hàng nhanh chóng, đáng tin cậy

Như đã phân tích ở trên, đảo nợ không hề tiêu cực nếu bạn tiếp cận được những nguồn vốn sạch và minh bạch để trả nợ cho ngân hàng. Vaymuanha.com là đơn vị chuyên tư vấn vay vốn ngân hàng uy tín bạn có thể tin tưởng để thực hiện phương án đảo nợ ngân hàng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia chuyên hỗ trợ bạn đảo nợ nhanh chóng và đáng tin cậy. 

Hỗ trợ thu xếp tài chính cho khách hàng để tất toán khoản vay hiện hữu

Vaymuanha.com sẽ giải quyết đáo hạn từ khoản nợ vay nhỏ cho đến khoản nợ vay lớn lên đến hàng chục tỷ đồng bằng nguồn tài chính sạch và vững vàng

Chuẩn bị đầy đủ thủ tục, hồ sơ phê duyệt khoản vay mới cho khách hàng

Mọi quy trình thủ tục hồ sơ đều tuân thủ theo đúng quy định của từng ngân hàng và nhà nước. Chúng tôi đảm bảo quá trình xét duyệt hồ sơ được thực hiện nhanh chóng, quá trình xét duyệt làm thủ tục hồ sơ đều được công khai rõ ràng và minh bạch đem đến sự uy tín cho khách hàng.

Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình đảo nợ ngân hàng

Chuyên gia của Vaymuanha.com sẽ phân tích và so sánh dưới góc độ chuyên môn về các gói vay giữa các ngân hàng. Giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng để sớm đưa ra lựa chọn sản phẩm vay phù hợp nhất. Đồng thời nâng cao sự hiểu biết về các sản phẩm vay thế chấp tại thị trường tài chính Việt Nam, giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả.

5. Tại sao nên tin tưởng lựa chọn Vaymuanha.com?

Đối tác cấp cao của hệ thống 50 ngân hàng Việt Nam

Đối với các ngân hàng Nhà Nước, việc đảo nợ là nghiêm cấm. Tuy nhiên, đối với các Ngân hàng TMCP thì việc đảo nợ được ngầm hiểu là hợp pháp. Một số ngân hàng uy tín như BIDV, VPBank, Tecombank, Vietinbank, SHB, Vietcombank, PVcomBank,… vẫn hỗ trợ khách hàng dịch vụ đảo nợ ngân hàng. Và Vaymuanha.com hiện là đối tác cấp cao của tất cả các ngân hàng nêu trên. Chúng tôi có đủ kiến thức, chuyên môn, năng lực hành pháp để giúp bạn kết nối tài chính, đảo nợ ngân hàng một cách thuận lợi nhất.

Đội ngũ chuyên gia tài chính hàng đầu

Vaymuanha.com sở hữu đội ngũ chuyên gia với gần 10 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ vay vốn ngân hàng. Hơn ai hết, chúng tôi nắm trong lòng bàn tay quy trình, thủ tục, hồ sơ để làm việc trực tiếp với ngân hàng và các bên liên quan. Luôn nỗ lực tạo ra nhiều thặng dư cho khách hàng, bảo vệ quyền lợi của bạn một cách tối đa. 

Sở hữu nền tảng tài chính vững chắc

Vaymuanha.com sẵn sàng hỗ trợ tài chính mọi lúc mọi nơi cho những ai đang có nhu cầu Vay mua nhà đất, Vay mua nhà chung cư, Vay mua xe ô to trả góp, vay vốn kinh doanh và đặc biệt là cho vay đảo nợ ngân hàng với số vốn từ vài trăm triệu cho đến hàng chục tỷ đồng. Với nền tảng này, chúng tôi đã giúp đỡ hàng nghìn khách hàng mỗi năm giải quyết các gánh nặng tài chính, thanh lý hợp đồng vay vốn đúng hạn, duy trì trạng thái lịch sử tín dụng tốt.

Tích hợp nền tảng công nghệ 4.0 thông minh

Khi sử dụng dịch vụ đảo nợ ngân hàng tại Vaymuanha.com, bạn được cung cấp công cụ tính toán lãi suất với độ chính xác lên đến 100%. Ngoài ra, hệ thống của chúng tôi còn liên tục cập nhật lãi suất mới nhất của các ngân hàng trên toàn quốc, giúp bạn liên tục nắm bắt mọi biến động của thị trường tài chính.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Việc giữ các bí mật về thông tin cá nhân và tình hình tài chính của khách hàng là một trong những trách nhiệm mà đội ngũ Vaymuanha.com luôn đề cao hàng đầu. Mọi hành vi sử dụng, công khai thông tin liên quan đến đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, làm lộ thông tin khách hàng đều sẽ bị xử phạt nghiêm minh theo quy định của pháp luật và nhà nước.

6. Thủ tục, hồ sơ đảo nợ ngân hàng tại Vaymuanha.com

Một số thủ tục, giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi lựa chọn dịch vụ đảo nợ ngân hàng gồm có:

 • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước.
 • Sổ hộ khẩu/KT3 thuộc Hà Nội
 • Giấy đăng ký kết hôn nếu có hoặc giấy xác nhận tình trạng quan hệ.
 • Bản sao hồ sơ vay vốn tại ngân hàng bạn đang vay.
 • Đối với doanh nghiệp cần có giấy đăng ký kinh doanh hoạt động trên 2 năm, giấy phép thành lập doanh nghiệp tư nhân, con dấu của doanh nghiệp.
 • Bản hợp đồng thế chấp tài sản cho khoản vay tại ngân hàng.
 • Giấy ghi nợ. 

Để được hướng dẫn chi tiết từ A-Z quy trình đảo nợ ngân hàng, vui lòng liên hệ chuyên gia của Vaymuanha.com theo đường dây nóng 0855.785.666

 

Có thể bạn quan tâm

Vay mua nhà Agribank

Thủ tục vay thế chấp ACB

Vay tiền mua nhà vietcombank

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng trả góp